Thương hiệu Ống thép TIANJIN BAOLAI có tốt không?

Bạn đã biết gì về tập đoàn Tianjin Baolai. Thương hiện Tianjin Baolai có vị trí như thế nào trên thị trường thế giới. Sản phẩm được sản xuất ở đây có chất lượng, mẫu mã như thế nào. Độ uy tín cảu thương hiệu ra sao?

Tập đoàn Công Nghiệp Thép TIANJIN BAOLAI

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Tianjin Baolai được thành lập vào năm 1991, trụ sở công nghiệp ống thép của Trung Quốc. Tập đoàn có 3 công ty chính, 8 dây chuyền sản xuất ống thép, 5 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, hàng năm sản xuất và kinh doanh 1,2 triệu tấn ống thép và tôn mạ, 4 triệu tấn doanh thép cuộn cán nóng, thép vằn, với khả năng sản xuất gia công chuyên sâu ống thép quy mô lớn và nhiều loại. Tập đoàn hiện có 1.260 nhân viên.

Văn phòng đại diện của Tianjin Baolai
Văn phòng đại diện của Tianjin Baolai
Những buổi trưng bày gian hàng sản phẩm tại các hội chợ kỹ thuật
Những buổi trưng bày gian hàng sản phẩm tại các hội chợ kỹ thuật

Ngoài ra còn có các bộ phận hàn; hậu cần thương mại nội địa.

Tianjin Baolai Industry and Trade Co., Ltd., một công ty con của công ty, là nhà cung cấp ống hàn dọc siêu tiên tiến cho State Grid và là đơn vị thành viên của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Trung Quốc, Hiệp hội Kết cấu Thép Trung Quốc và Công nghiệp Ô tô Trung Quốc. Tianjin Baolai International Trading Co., Ltd đã liên tục được đánh giá là “Thiên Tân Top 10 doanh thu ngoại hối xuất khẩu tư nhân”.

Tập đoàn Công Nghiệp Thép Tianjin Baolai liên tục đạt được nhiều tiến bộ trong sản xuất và thương mai quốc tế, là “100 doanh nghiệp hàng đầu Thiên Tân” kể từ năm 2004 và nhận giải thưởng một trong “ 500 công ty sản xuất hàng đầu của Trung Quốc” kể từ năm 2018.

Sản phẩm của tập đoàn Tianjin Baolai đạt nhiều giấy chất nhận chất lượng trong và ngoài nước

Sản phẩm của Tianjin Baolai được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu và khí tự nhiên, chất lỏng áp suất thấp và bột khoáng, và cũng có thể được sử dụng cho kết cấu lĩnh vực đóng cọc trong xây dựng công nghiệp và dân dụng. Chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sở hữu QAS quy chuẩn, Tập đoàn Tianjin Baolai đã đạt được Xếp hạng tín dụng “AAA” bởi các ngân hàng.

Những tấm bằng chứng nhận, giải thưởng của Tianjin Baolai
Những tấm bằng chứng nhận, giải thưởng của Tianjin Baolai

Thương hiệu TIANJIN BAOLAI liên tiếp giành được chứng nhận:

  • Hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001
  • Chứng chỉ API5L / 5CT và EN10219.
  • Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường quốc tế ISO14001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp quốc tế OHSAS18001
  • Giấy phép sản xuất thiết bị đặc biệt (Thành phần ống áp lực)
  • Chứng nhận EU PED [đã thông qua các điều kiện tiếp cận thị trường EU PED (Chỉ thị về thiết bị chịu áp lực của Liên minh Châu Âu)
  • Chứng chỉ AD2000 — WO (Đặc điểm kỹ thuật bình áp lực của Đức) Chứng nhận an toàn sản phẩm
  • Chứng chỉ FPC của Singapore (Kiểm soát nhà máy sản xuất thép hình rỗng)
  • Chứng chỉ JIS của Nhật Bản (JIS G3452, JIS G3444) .

Tianjin Baolai Chuyên cung cấp sản phẩm đi toàn thế giới

Ngoài việc đáp ứng thị trường thép trong nước, sản phẩm còn được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực, năng lực cung ứng của Thép TIANJIN BAOLAI được đánh giá thực tế rất cao trên trang thương mại điện tử ALIBABA. Trung tâm R&D và thử nghiệm chất lượng của công ty đã được công nhận là “Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Thiên Tân” vào năm 2009. Nhãn hiệu “Baolai” đã được trao tặng danh hiệu danh dự “Thương hiệu Nổi tiếng Trung Quốc”; sản phẩm chính của công ty là “Ống thép Baolai” được đánh giá là “Thương hiệu nổi tiếng Thiên Tân”.

Các kỹ sư nỗi lực nguyên cứu công nghệ mới
Các kỹ sư nỗi lực nguyên cứu công nghệ mới
Những buổi Workshop công nghệ thép
Những buổi Workshop công nghệ thép

“Chuyên nghiệp, chất lượng, khác biệt và đổi mới” là triết lý cốt lõi của công ty và chúng tôi có trách nhiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội, tìm kiếm sự phát triển chung và kiến ​​tạo tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *