Phương thức vận chuyển ống thép đúc trong và ngoài tỉnh Khánh Hoà

Với điều kiện tiết khí hậu ngày càng khắc nghiệt, đồng thời nhu cầu đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao, nên hiện nay nhu cầu sử dụng ống thép đúc ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp. Ống thép đúc có những ưu điểm nổi trội so với thép hàn như khả năng chịu áp lực lớn, nhiệt độ cao, cứng chắc, mang lại độ bền cao, hiệu quả chất lượng công trình lớn. Tâm lý người mua hàng luôn muốn mua những đơn vị chất lượng tại các thành phố trung tâm lớn nhưng chi phí vận chuyển khá cao. Ngược lại mua các đơn vị địa phương thì vận chuyển dễ dàng hơn nhưng chất lượng không ổn định, giá thành cao. Đó là câu hỏi mà người mua hàng nào cũng phải suy nghĩ, đắn đo. Tuy nhiên, tại An Hi Quý khách không cần phải lo lắng những vấn đề đó, Chúng tôi phục vụ bạn một cách hoàn chỉnh, chu đáo và tận tâm.

 1. Đối với các khách hàng trong tỉnh 

Xe nội bộ của An Hi

Sau khi đã chốt đơn hàng xong, Chúng tôi sẽ chủ động tìm phương án giao hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất và tối giảm chi phí nhất có thể cho Khách. Cụ thể:

 • Đối với các đơn hàng vừa và nhỏ chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi bằng xe nội bộ.
 • Đối với các đơn hàng lớn: vận chuyển bằng container do chúng tôi tự chủ động thuê từ các nhà cung cấp đã hợp tác lâu đời, có nhiều kinh nghiệm vận chuyển ống thép đúc và giá cả tốt nhất.

Thuê xe ngoài đối với đơn hàng lớn

2. Đối với ngoại tỉnh Khánh Hòa

 • Các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên … An Hi vận chuyển bằng xe nội bộ
 • Các tỉnh xa hơn hoặc khối lượng lớn: Chúng tôi thuê xe tải trọng lớn hoặc xe container bởi các nhà cung cấp uy tín, kinh nghiệm và giá thành rẻ nhất.

Xe container vận chuyển khách đơn hàng lớn

3. Nguyên tắc khi vận chuyển thép ống đúc

Ống thép đúc là loại thép ống tròn, đặc, trải qua quá trình nung nóng rồi đẩy phôi ra khỏi ống. Sau đó thông ống phôi để ruột thép rỗng, làm mát và nắn thẳng tao ra thành phẩm ống thép hoàn chỉnh.

Có thể có hàng trăm phương pháp khác nhau để đóng gói và vận chuyển ống thép đúc và hầu hết chúng đều có giá trị, nhưng có hai nguyên tắc quan trọng đối với bất kỳ phương pháp nào để ngăn ngừa rỉ sét và an toàn vận chuyển.

 • Nắp nhựa nút ở hai bên đầu ống.
 • Sắp xếp rời từng ống, từng thanh rồi buộc thành bó có kích thước dài 6 mét với trọng lượng khác nhau.
 • Các ống gộp phải đồng nhất và nhất quán.
 • Ống thép có cùng mác thép, cùng thông số kỹ thuật.
 • Khối lượng thép ống đúc được vận chuyển phải phù hợp với tải trọng của phương tiện vận chuyển.
 • Cần trang bị những đồ vật chèn, lót để tránh làm thép bị va đập khi hạ hàng xuống hoặc bốc lên xe.
 • Tuyệt đối khi vận chuyển ống thép cần phải tránh nước (đặc biệt là nước mưa), các chất hoá học.

Ống thép được bó cố định và nút 2 đầu

4. Bảo quản ống thép đúc trước, trong và sau vận chuyển

Ống thép khi để ngoài môi trường tiếp xúc với độ ẩm, nước mưa, không khí … làm cho ống bị hoen, rỉ theo thời gian. Vì vậy, điều kiện tiên quyết phải đảm bảo ống thép luôn được bảo quản trong kho, hoặc nơi được che chắn kĩ càng.

Tại An Hi, Ống thép luôn được bảo quản trong kho, và nằm trên kệ gọn gàng, ngay ngắn và sạch sẽ. Nên khi hàng đến tay Quý Khách luôn sạch, đẹp, như mới.

Kho hàng ống thép An Hi

Khi mua Ống thép, Quý Khách cần kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa, tránh trường hợp thép bị ướt mưa trong quá trình giao hàng. Nếu  thép ống đúc bị dính nước mưa sẽ bị gỉ sét sau đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *