Phụ kiện ống thép mạ kẽm Nha Trang

Phụ kiện ống kẽm Nha Trang có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại được thiết kế có những đặc điểm và chức năng riêng giúp cho việc lắp đặt, sử dụng ống kẽm được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các loại phụ kiện ống kẽm

Tổng quan về phụ kiện ống kẽm Nha Trang

Phụ kiện ống kẽm Nha Trang là những sản phẩm đi kèm không thể thiếu trong các đường ống. Nhờ có các đường ống này mà việc lắp đặt đường ống tại các công trình dân dụng mà nhiều công trình khác được dễ dàng, kể cả những hệ thống đường ống được chia làm nhiều hướng phức tạp.

Thông thường, các loại phụ kiện ống kẽm đều được thiết kế có ren để cho việc để thuận tiện cho việc tháo lắp, sửa chữa đường ống.

Ưu điểm nổi bật của các loại phụ kiện ống kẽm Nha Trang là có khả năng chống ăn mòn tốt nên ngoài được sử dụng cho hệ thống đường ống dân dụng thì nó còn được dùng cho những đường ống của những nơi sản xuất hóa chất, thực phẩm,…

Các loại phụ kiện ống kẽm thông dụng

Chữ thập ngã tư kẽm

Đây là sản phẩm đầu tiên không thể thiếu trong bộ phụ kiện ống kẽm. Phụ kiện này được thiết kế có có 4 ngày như hình chữ thập, mỗi ngã sẽ có ren để nối các đường ống khác nhau lại với nhau.

Loại ống nối chữ thập này được sử dụng để nối đường ống tại các tòa nhà cao tầng, đường dẫn khí, gas và nhiều công trình dân dụng khác.

Nắp bịt ren trong

Nắp bịt ren trong cũng là một loại phụ kiện ống kẽm Nha Trang không thể thiếu. Đây là phụ kiện giúp kiểm soát dòng chảy dung môi trong ống và kết nối, đổi hướng của đường ống.

Phụ kiện nắp bịt ren được sử dụng trong đường ống của nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: chế biến thực phẩm, hóa chất, bia rượu,… vì nắp bịt ren trong được thiết kế có độ bền cao, chịu lực và chống ăn mòn tốt.

Co điếu

Co điếu được thiết kế có 2 đầu tạo thành góc vuông, 1 đầu có ren trong và 1 đầu ren ngoài dùng để nối các đường ống lại với nhau.

Lơ thu

Lo thu hay còn được gọi là cà rá, là một phụ kiện có thiết kế đặc biệt có cả ren trong và ren ngoài. Lơ thu được dùng để nối 2 đường ống có kích thước khác nhau lại với nhau.

Phụ kiện này được sử dụng chủ yếu trong đường ống của hệ thống máy bơm nước.

→ Trên đây là các loại phụ kiện ống kẽm thông dụng, các bạn có thể tham khảo thêm các loại phụ kiện khác tại: https://anhinhatrang.com/kem

Bảng giá các loại phụ kiện ống kẽm

PHỤ KIỆN

GIÁ

Chữ thập ngã tư kẽm

Liên hệ: 0906.888.448

Tê ren trong

Liên hệ: 0906.888.448

Rắc co

Liên hệ: 0906.888.448

Ống 2 tấc

Liên hệ: 0906.888.448

Ống 1 tấc

Liên hệ: 0906.888.448

Nút bịt ren ngoài

Liên hệ: 0906.888.448

Nút bịt ren trong

Liên hệ: 0906.888.448

Măng sông

Liên hệ: 0906.888.448

Xem kép

Liên hệ: 0906.888.448

Co ren trong

Liên hệ: 0906.888.448

Co điếu

Liên hệ: 0906.888.448

Lơ thu

Liên hệ: 0906.888.448

Địa chỉ bán phụ kiện ống kẽm tại Nha Trang

Tại Nha Trang, nếu có nhu cầu cần mua các loại phụ kiện ống kẽm, các bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI. An Hi là công ty chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm vật tư công trình, trong đó nổi bật là sản phẩm ống kẽm và các loại phụ kiện ống kẽm. Chất lượng của các sản phẩm do An Hi cung cấp đều được kiểm chứng chặt chẽ, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt. Ngoài ra, khi lựa chọn An Hi là nơi cung cấp phụ kiện ống kẽm, bạn còn nhận thêm được những dịch vụ, chính sách ưu đãi khác rất hấp dẫn.

 

Trên đây là những thông tin về phụ kiện ống kẽm Nha Trang mà bạn cần biết. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, bạn hãy gọi đến Hotline:0906.888.448 ngay nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Van bi tay gạt Inox 304 chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất