Cập nhật bảng giá phụ kiện đường ống thép đúc mới nhất 2019

Với những công trình đoạn mạch rẽ hay nhánh,… thì các phụ kiện đường ống thép đúc là thứ không còn xa lạ với bất kì một công trình nào, nắm bắt được bảng giá phụ kiện đường ống thép đúc sẽ giúp bạn nắm được các khoản chi phí đường ống cho công trình.

Các phụ kiện ống thép khác nhau được sử dụng trong những trường hợp khác nhau.
Các phụ kiện ống thép khác nhau được sử dụng trong những trường hợp khác nhau.

Bảng giá phụ kiện đường ống thép đúc

Các loại phụ kiện đường ống thép đúc bao gồm rất nhiều sản phẩm như co lơi, bầu ống, ti tán, ty hàn, co cút, tê hàn,… cập nhật bảng giá phụ kiện đường ống thép đúc giúp bạn có thể mua hàng được tốt hơn, giá cả hợp lý.

Bảng giá phụ kiện đường ống năm 2019 trên thị trường hiện nay có rất nhiều biến động, các phụ kiện đều có sự chênh lệch mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu gia công sản phẩm, phụ kiện được đúc theo phương pháp khác nhau sẽ có giá khác nhau.

So với năm 2018, giá phụ kiện đường ống thép đúc năm 2019 có sự chênh lệch hơn tuy nhiên chênh lệch này là không đáng kể và cũng là thay đổi do mức giá nguyên liệu đầu vào thay đổi.

Tuy giá phôi thép đã tăng cao nhưng giá các phụ kiện luôn được giữ ở mức bình ổn để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng, cũng như việc chênh giá sản phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Các phụ kiện đường ống thép đúc

Tê ống

Đúng với tên gọi tê ông có dạng hình chữ T dùng để phân nhánh ống và tăng áp lực cho dòng chảy trong ống. Trên thị trường hiện nay có hai loại tê ống là tê ống vuông góc và tê ống chếch nhau 90 độ và loại tê ống chếch nhau 90 độ là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thông thường tê ống được sử dụng trong công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, trong sinh hoạt được dùng để cung cấp nước và dẫn chuyển nước sinh hoạt, nước thải,…

Tê ống được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, thép đúc với hàm lượng cacbon thấp, inox,.. để được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng với nhiệt độ cao hoặc các loại hóa chất.

Rắc co ống

Rắc co ống là phụ kiện chuyên dụng được dùng để nối 2 ống bằng cách vặn vào giống như một khớp nối ren, chính vì tính tiện ích này nên rắc co ống được sử dụng rộng rãi trong việc nối 2 ống đặc biệt là các ống trong môi trường chịu nhiệt cao vì rắc co ống được làm bằng chất liệu thép đúc nên rất bền.

Rắc co ống rất tiện ích khi sử dụng để ngắt các điểm ống trong đường chuyển ống và có thể nối được 2 đầu ống có kích thước khác nhau, đặc biệt là rất dễ lắp đặt và dễ dàng khi tháo lắp.

Măng sông đồng

Măng sông đồng là phụ kiện đường ống nối bằng ren, được sử dụng rộng rãi để nối 2 đầu ống có cùng kích thước với nhau, tuy nhiên cũng có những măng sông dùng để nối 2 đầu ống có kích thước khác nhau.

Măng sông đồng được sử dụng rộng rãi vì tính linh hoạt, dễ dàng tháo lắp, bảo trì tiện ích khi muốn kéo dài đường ống, khắc phục sự cố rò rỉ hoặc xử lý những sự cố không kịp hàn chữa.

Nút bịt ren

Nút bịt ren dùng để bịt đường ống trong hệ thống đường ống nước có áp lực lớn. Được sử dụng nhiều trong lắp đặt đường ống dẫn nước trong sinh hoạt, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp và hệ thống cấp thoát nước,…

Phụ kiện ống đúc thép là vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình.
Phụ kiện ống đúc thép là vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình.

Mua phụ kiện ống đúc thép ở đâu uy tín?

Để được mua sản phẩm chất lượng và uy tín, yếu tố giá cả chỉ mang tính chất tham khảo thêm bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh phụ kiện ống đúc thép, chính vì có rất nhiều đơn vị kinh doanh nên chiêu trò cạnh tranh rất cao, nhiều đơn vị sẵn sàng tạo ra sản phẩm có chất lượng không đúng với những thông số số liệu thành phần đã báo cáo khiến cho chất lượng sản phẩm bị suy giảm.

Nhiều khách hàng khi mua chú trọng vào giá cả quá nhiều, không quan tâm đến uy tín cũng như chất lượng sản phẩm dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc đôi khi mua sản phẩm với giá cao nhưng chất lượng kém.

Để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, cũng như đảm bảo an toàn cho công trình và hạn chế những thiệt hại tổn thất không đáng có sau khi sử dụng các phụ kiện đường ống thép đúc, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo chất lượng giá thành hợp lý nhất là trong thời buổi bùng nổ của các đơn vị doanh nghiệp như hiện nay.

Công ty TNHH AN Hi là một Công ty chuyên nhập khẩu các thiết bị vật tư cho công trình như đường ống thép đúc, cho đến các phụ kiện của đường ống thép đúc, đảm bảo chất lượng quốc tế, được kiểm chứng chất lượng sản phẩm trước khi đến tay các nhà phân phối, luôn đặt quyền lợi của khách hàng cũng như sự phát triển chung của xã hội lên hàng đầu từ đó cẩn thận tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

An Hi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
An Hi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và bảng giá phụ kiện đường ống thép đúc khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho An Hi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI

Địa chỉ: 1104 (Số cũ 217) Đường 2 tháng 4, P Vạn Thắng, TP Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Điện thoại: 02583.813.248 – 0982.100.864

Zalo: 0982.100.864

Email: anhicom@gmail.com.

Whatsapp/Wechat: 0906.888.448

Skype: baolinhmac