Phân biệt ống thép đúc của An Hi với Ống hàng loại 2 và 3

PHÂN BIỆT ỐNG THÉP LOẠI 1, LOẠI 2, LOẠI 3 NHƯ THẾ NÀO?

Để phân biệt ống thép đúc loại 1 hay 2, 3 đơn giản chỉ cần các bước sau:

Nội dung Hàng loại 1 Hàng loại 2
Giấy chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ –    Đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu –    Không có giấy chứng nhận chất lượng
Tính an toàn –    Dung sai thép thấp nên đảm bảo độ đồng nhất bề mặt ống. Đảm bảo tính an toàn cao, đặc biệt khi sử dụng ống thép đúc thì đa số các hạng mục công trình đều yêu cầu độ an toàn cao, nên hàng loại 1 là tối ưu nhất. –    Hay bị lỗ mọt hoặc vết nứt được che phủ bằng lớp sơn, khi sử dụng mới phát hiện hàng bị lỗi à ảnh hưởng tới tính an toàn khi sử dụng.

 

 

 

Ngoại hình: màu sắc, hình dáng –    Màu sắc sáng bóng, mịn đẹp –    Hàng hay bị lỗi, màu sắc thường bị ngả sang màu hoen, rỉ.

 

Độ dày Độ dày đồng đều, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn A106 Độ dày không đủ, hoặc không đồng đều
Giá thành Cao Thấp

Ống thép đúc loại 1 tại An Hi

TẠI SAO CÓ ỐNG THÉP ĐÚC LOẠI 1, LOẠI 2, LOẠI 3

Ống thép đúc áp lực hay còn gọi là ống liền mạnh – ống được đúc nguyên khối không có mối hàn bên trong. Vì vậy quy trình sản xuất đòi hỏi công nghệ hiện đại và khép kín. Quy trình cụ thể như sau:

Phôi tròn → xén → nung nóng →đẩy áp → thoát lỗ→ làm thon → định đường kính → ống phôi → nắn thẳng → cắt đoạn → Kiểm tra trực quan → NDT (phương pháp test thành phần, chất liệu mà không gây hỏng mẫu vật)

  • Tại bước kiểm tra, nếu sản phẩm đạt -> đánh dấu, bó lại --> sản phẩm loại 1
  • Nếu sản phẩm không đạt --> sản phẩm loại 2, loại 3
  • Phôi thép sau khi được kéo và xuyên trục sẽ được cắt hai đầu giữ lại phần ống đồng nhất đạt chuẩn, còn lại phần 2 đầu hoặc phần không đồng nhất sẽ là sản phẩm loại 2, loại 3.

TẠI AN HI BÁN ỐNG THÉP ĐÚC LOẠI NÀO?

Tại An Hi chúng tôi nói không với loại 2 và loại 3, chúng tôi cam kết và chắc chắn rằng chỉ nhập khẩu loại 1 duy nhất. Toàn bộ Ống thép đúc sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán, Ống thép đúc được đưa thẳng từ trong nhà máy vô đóng gói trong container. Vận chuyện hàng bằng đường biển về Việt Nam, toàn bộ hàng về đươc đi thẳng vào kho, không trải qua mưa nắng bất kỳ thời gian nào. Mặc dù chi phí vận chuyển container cao hơn nhiều so với vận chuyển hàng trần nhưng An Hi vẫn chọn container để đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng bởi nước biển bám vào. Đó là lý do tại sao Ống thép đúc tại An Hi luôn sáng, bóng, đẹp.

Nếu Quý khách hàng muốn kiểm chứng có thể lấy mẫu ống thép của chúng tôi đi kiểm định. Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến sản phẩm.

Chúng tôi với tâm niệm bán hàng với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, và dịch vụ phục vụ tốt nhất. Quý khách đến với AN HI không phải lo bất cứ điều gì về chất lượng sản phẩm và đặc biệt vấn đề giao hàng sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thuận tiện và chuẩn chu nhất.

Vậy còn lý do gì mà không chọn An Hi – đơn vị nhập khẩu trực tiếp duy nhât và đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ – Duyên Hải Miền trung.

Hàng An Hi luôn nhập khẩu sẵn tại kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *