Báo giá ống thép đúc phi 49

Trong ngành xây dựng thì các nguyên vật liệu như đá, xi măng và cả thép đóng vai trò quan trọng quyết định đến thời gian thi công, chất lượng của một công trình. Thép được xem là trụ cột, nâng đỡ cho toàn bộ kết cấu của một công trình. Vì thế mà khi chọn thép xây dựng cần tìm hiểu kỹ từng loại thép để tìm ra loại thép vừa tối ưu vừa tiết kiệm chi phí. Sau đây là một số thông tin hữu ích về loại ống thép đúc phi 49.

Ống thép đúc phi 49
Ống thép đúc phi 49

Bảng giá ống thép đúc phi  49 các loại

Sau đây là bảng giá ống thép đúc phi 49 theo từng loại. Lưu ý: giá của ống thép đúc phi 49 theo từng loại khác nhau:

Độ dày

Giá

SCH5

Liên hệ
SCH10

Liên hệ

SCH30

Liên hệ

SCH40

Liên hệ

SCH80

Liên hệ

XXS

Liên hệ

 

 

Quy cách ống thép đúc phi 49

Tên hàng hóa

Đường kính danh nghĩa Inch OD Độ dày (mm) Trọng lượng (Kg/m)

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 2.77 3.11

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 3

3.35

Thép ống đúc phi DN40 11/2 48.3 3.18

3.54

Thép ống đúc phi DN40 11/2 48.3 3.5

3.87

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 3.68 4.05
Thép ống đúc phi DN40 11/2 48.3 4.5

4.86

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 5.08 5.41
Thép ống đúc phi DN40 11/2 48.3 6.28

6.51

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 7.14 7.25

Thép ống đúc phi

DN40 11/2 48.3 9.05 8.76
Thép ống đúc phi DN40 11/2 48.3 10.15

9.55

Ưu điểm khi dùng ống thép đúc phi 49

Thép ống đúc là một loại thép ống được làm từ những thanh thép tròn, trải qua quá trình nung nóng. Tiếp đó phôi trong ống sẽ được đẩy và kéo ra khỏi ống làm cho ống ruột rỗng, nắn thẳng và kéo dài cho đến khi trở thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm thép ống đúc phi
Ưu điểm thép ống đúc phi

Chính vì thép ống đúc có cấu tạo đặc biệt khác hẳn với các loại thép hàn nên nó mang trên mình những ưu điểm nổi bât:

  • Sự đồng nhất: . Vì được sản xuất theo cấu tạo liền mạch, không có các mối nối cũng như đường hàn nên thép có được tiết diện tròn và rất chắc chắn
  • Chịu được áp lực cao: đây là ưu điểm vượt trội của thép ống đúc, vì có sự đồng nhẩt nên khả năng chịu áp lực của thép rẩt tốt.
  • Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Quá trình lắp đặt, sửa chữa, bảo quản dễ dàng.

Khi nào nên dùng ống thép đúc phi 49

Trước những ưu điểm kể trên, thép ống đúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Từ các ngành công nghiệp đến đến những công trình dân dụng, ngành công nghiệp đóng tàu, dẫn dầu,…

Đường quốc lộ
Đường quốc lộ
Nhà máy hóa chất
Nhà máy hóa chất

Ngoài ra, thép ống đục được ứng dụng nhiều nhất trong ngành giao thông vận tải, các ống dẫn khí áp, dẫn dầu nhất là các đường dẫn ống công nghiệp trong các nhà máy hóa chất, ngành công nghiệp năng lượng và hệ thống xăng dầu.

Tại sao lại nên mua ống thép đúc phi 49 tại An Hi

Nền kinh tế của đất nước ta đang trong quá trình phát triển, hiện đại hóa. Trong đó ngành xây dựng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc xây dựng các cơ sở hạ tầng và công trình mang tính biểu tượng như tòa nhà Bitexco, Landmark 81,…. Bắt nhịp cùng với sự phát triển đó, An Hi cũng đang nỗ lực từng ngày để có thể phụ vụ từng nhu cầu của quý khách mọt cách tốt nhất.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Hi
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Hi

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Hi đã hoạt động lâu trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng. Công ty hiểu được mong muốn của khách hàng muốn tìm những sản phẩm chất lượng, có giá thành phải chăng. Ở An Hi, các loại thép xây dựng được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Tianji Baolai – Thương hiệu thép Thiên Tân Bao Lai, một công ty lớn, danh tiếng khắp thế giới. Chính vì thế mà quý khách không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm

  • Chất lượng: Thép của An HI đã từng được sử dụng để thi công các công trình lớn như Nhà máy Tàu biển Huyndai Vinashin, Nhà máy Đường Việt Nam và nhiều nhà máy, xưởng sản xuất khác. Vật liệu xây dựng ở đây luôn được nghiên cứu và nâng cấp từng ngày để phù hợp hơn với từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thép của An Hi có đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu, nguồn gốc xuất sứ CO, CQ kèm theo sản phẩm.
  • Giá cả: được sự tín nhiệm nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Tianji BaoLai không qua bất cứ trung gian nào nên thép ở đây được bán với mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng
  • Giao hàng: khi khách hàng đặt mua sản phẩm của công ty thì đơn vị giao hàng của chúng tôi sẽ chuyển hàng đến quý khách trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra nếu quý khách cần nhập khẩu sản phẩm từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga,… thì công ty vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Hãy đến với An Hi để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng nhất
Hãy đến với An Hi để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *