Báo giá ống thép đúc phi 34

Ống thép đúc được làm từ những thanh thép tròn và đặc. Trải qua quá trình nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Phôi được thông ống làm rỗng ruột và nắn thẳng , kéo dài cho đến khi nào tạo được sản phẩm hoàn chỉnh.

Ống thép đúc phi 34
Ống thép đúc phi 34

Quy cách chuẩn ống thép đúc phi 34

Tên hàng hóa

Đường kính Độ dày Tiêu chuẩn độ dày Trọng Lượng

Thép ống đúc

(mm) (mm) (SCH)

(kg/m)

DN25

33.4

1.65

SCH5

1.29

DN25

33.4 2.77 SCH10 2.09
DN25 33.4 3.34 SCH40

2.47

DN25

33.4 4.55 SCH80 3.24
DN25 33.4 9.1 XXS

5.45

 

Ưu điểm của ống thép đúc phi 34

Hiện nay, vẫn có một số khách hàng đang phân vân giữa việc chọn lựa ống thép đúc hay ống thép hàn, hãy để An Hi chỉ ra những ưu điểm nổi trội của ống thép đúc so với ống thép hàn cho quý khách:

  • Khả năng chịu lực: các ống thép hàn có một khuyết điểm là ở các đường hàn của nó. Vì thế mà ống thép hàn không có khả năng chịu được áp lực cao. Đối với ống thép đúc thì đây chính là điểm mạnh, tuy giá thành ống thép đúc có cao hơn so với ống thép hàn nhưng khả năng chịu áp lực tốt có thể đem tới sự yên tâm và hài lòng cho quý khách.
  • Hình dạng: nhờ có phương pháp đùn liên tục trong quá trình chế tạo nên ống thép đúc có tiết diện tròn hoàn hảo, hữu ích khi khách hàng lắp đặt ống hoạt thêm vào một số phụ kiện. Còn với ống thép hàn thì do được tạo hình và cuộn trước khi hàn nên ống thép hàn sẽ không được tròn như ống thép đúc.
  • Khả năng chịu tải: bên cạnh khả năng chịu được áp lực tốt thì ống thép đúc còn làm tốt ở công việc chịu được tải trọng công trình lớn.
Ưu điểm thép ống đúc phi 34
Ưu điểm thép ống đúc phi 34

Vì độ cứng, bền cũng như chịu áp lực tốt nên thép ống đúc được sử dụng rộng rãi trong các công trình như:

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Công nghiệp đóng tàu
  • Hệ thống giàn giáo, giá đỡ trong xây dựng
  • Cơ khí, chế tạo
  • Các đường ống dẫn khí gas.
Công nghiệp đóng tàu
Công nghiệp đóng tàu
Giàn giáo, giá đỡ
Giàn giáo, giá đỡ

Thuận lợi khi dùng ống thép đúc phi 34

Ngoài các ưu điểm của ống thép đúc như đã kể ở trên thì khi sử dụng sản phẩm nó còn mang lại những thuận lợi trong quá trình xây dựng:

  • Độ dẻo: ống thép đúc có độ dẻo cao nên giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Mỏng và nhẹ: đây là 2 yếu tố khiến cho quá trình xây dựng, lắp đặt ống tiết kiệm kim chi phí rất nhiều.

  • Thích nghi: hoạt động tốt trong môi trường nóng và lạnh
Thuận lợi khi dùng thép ống đúc
Thuận lợi khi dùng thép ống đúc

Địa chỉ mua ống thép đúc phi 34 giá rẻ

Trên thị trường các mặt hàng vật liệu xây dựng như thép, sắt hiện nay, không ít nơi buôn bán thép ống đúc giả, kém chất lượng. Nếu khách sử dụng các sản phẩm không đảm bảo an toàn như thế sẽ gây ra nguy hiểm trong quá trình thi công cũng như độ an toàn của công trình sau này. Hãy đến với công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Hi để mua được những sản phẩm thép ống đúc chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Công ty TNHH An Hi
Công ty TNHH An Hi

Các sản phẩm ống thép đúc ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo được giá thành rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua hàng. Công ty được đặt tại thành phố Nha Trang nhưng sở hữu hệ thống chuyển hàng khắp cả nước cho nhu cầu của khách hàng. Tọa lạc tại tỉnh Khánh Hòa thuộc miền Trung Việt Nam thuận lợi cho việc vận chuyển hàng đi khắp mọi miền đất nước với nhiều công ty vận chuyển. Các phương thức vận  chuyển như xe cẩu hàng container, giao hàng nhanh, bưu điện Vietnampost hoặc ngay cả máy bay. Quý khách còn có thể đặt qua nhà xe quen để có thể nhận hàng chỉ trong vòng 1-2 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *