Ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh

Việt Nam đang là một trong những nước thực hiện tốt việc hiện đại hóa, toàn cầu hóa trên thế giới. Mục tiếp phát triển của nước ta những năm tiếp theo là đi theo hướng công nghiệp hóa, tận dụng những tiện ích từ các thiết bị, máy móc tối tân. Các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiệt độ cao và áp suất cao cần có những vật liệu chuyên dụng như thép đúc áp lực. Chính vì vậy, hiện nay, sản phẩm này đang à xu thế lựa chọn của các nhà đầu tư.

Lý do nào ống thép đúc áp lực được sử dụng rộng rãi hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống thép phục vụ cho các ngành khác nhau. Đa phần các nhà máy thường lựa chọn thép không rỉ, nhưng những năm gần đây, ống thép đúc áp lực với những đặc điểm vượt trội cùng giá thành rẻ đang dần “được lòng” khách hàng:

  • Ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, thích hợp cho các công trình có tính chất nhiệt hoặc thường xuyên thay đổi nhiệt độ
  • Vật liệu làm từ hợp kim cacbon nên có độ bền rất cao, kéo dài tuổi thọ cho các công trình
  • Ống đúc áp lực dễ dàng uốn cong và kéo dãn tùy theo mục đích sử dụng mà không làm mất đi những tính chất của nó
  • Hỗ trợ vận chuyển các chất khí và lỏng tốt hơn những vật liệu khác
Những lí do giúp ống thép đúc áp lực ngày càng phổ biến.
Những lí do giúp ống thép đúc áp lực ngày càng phổ biến.

So sánh ống thép đúc áp lực với những loại ống thép khác

Thị trường ngành thép ống của Việt Nam rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước để đáp ứng nhu cầu cho mọi ngành công nghiệp và đời sống. Tuy nhiên, để kể đến những loại phổ biến, được sử dụng rộng rãi thì đó là ống thép đúc và ống thép hàn. Sau đây sẽ là một số phân tích nho nhỏ về sự khác biệt của 2 loại ống thép này:

  • Phương pháp chế tạo của ống thép đúc là ép đùn và rút phôi ra từ ống trong lò nung kim loại, nhờ vậy mà ống thép đúc không gặp những vấn đề về mối hàn hở, rỉ, mà ngược lại còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt.
  • Công nghệ sản xuất ống thép hàn có rất nhiều loại, nếu dựa vào hình thức hàn thì còn có thể chia ra thành ống hàn thẳng và ống hàn xoắn, đa dạng kiểu dáng để phục vụ nhu cầu khách hàng.
  • Ống thép đúc với những tính chất chuyên biệt, thích hợp cho các ngành công nghiệp đóng tàu, nhiệt điện, dùng lưu dẫn các chất hóa học có áp lực cao,…
  • Ống thép hàn tùy vào mục đích sử dụng mà có thể mạ thêm kẽm, dùng để dẫn dung dịch khoáng sản, dẫn nước, áp dụng chế tạo và lắp ráp các thiết bị, máy móc như ô tô, xe tải, đồ gia dụng,…
So sánh ống thép đúc áp lực và ống thép hàn.
So sánh ống thép đúc áp lực và ống thép hàn.

Tại sao lại sửa dụng phương pháp đúc để chế tạo ống thép

Như đã phân tích, ống thép đúc được sử dụng cho các ngành công nghiệp đặc biệt có nhiệt độ và áp suất cao nên bắt buộc ống thép phải trải qua quy trình chế tạo đúc để ống không có những mối hàn tránh được nguy cơ rò rỉ trong quá trình hoạt động. Phương pháp đúc còn giúp ống thép tôi luyện trong nhiệt độ cao, ứng dụng cho những công trình có điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

Tại sao phải sử dụng phương pháp đúc để chế tạo ống thép?
Tại sao phải sử dụng phương pháp đúc để chế tạo ống thép?

Địa chỉ chuyên cung cấp ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh

Ống thép giữ vai trò quan trọng trong công nghiệp và đời sống, khi xảy ra sự cố luôn gây thiệt hại nặng nề về người và của nên chất lượng của sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Ngày nay, việc lựa chọn những ống thép đạt tiêu chuẩn ASTM dần là điều kiện bắt buộc trong quá trình thi công. Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu An Hi chuyên cung cấp, lắp đặt mới hoặc sửa chữa nhà máy đường, dệt may, chế biến thực phẩm, đóng tàu, phòng cháy chữa cháy và sản xuất các ngành nghề công nghiệp khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có những đội ngũ kĩ thuật lành nghề, An Hi đã và đang mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh nói riêng và ống thép trên cả nước nói chung.

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu An Hi cung cấp ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh.
Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu An Hi cung cấp ống thép đúc áp lực tại Khánh Vĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *