Ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn

Ống thép có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay. Tuy nhiên, đa số mọi người chỉ biết về các loại ống thép hàn ứng dụng cho một số ngành và công trình không đòi hỏi nhiều về nhiệt độ và áp suất. Vậy câu hỏi được đặt ra, nếu nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi về tính chất nhiệt và áp suất cao thì phải giải quyết ra sao? Bài toán này đã được các chuyên gia tìm ra lời giải đáp. Đó chính là sử dụng ống thép đúc áp lực cho các ngành công nghiệp đặc biệt này!

Ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn mang đến hiệu quả như thế nào

Dưới đây là một số hiệu quả mà ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn tự hào mang đến cho khách hàng:

 • Những sản phẩm làm từ ống thép đúc đều có độ bền kéo cao do vật liệu chính là hợp kim thép cacbon.
 • Khả năng uốn cong và kéo dãn theo nhưng không làm mất khả năng chịu áp lực cơ học và vật lí tốt hơn những loại thép ống khác.
 • Trong công nghiệp xây dựng, những hệ thống đường ống sử dụng những vật liệu khác sẽ không thể vận chuyển nhiều khí hoặc chất lỏng bằng thép cacbon
 • Ngoài ra, ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn trong quá trình hoạt động không cần phải thay thế, bảo trì thường xuyên như các hệ thống khác, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo dưỡng.
 • Nhiều nhà máy ứng dụng ống thép đúc áp lực cho các ngành công nghiệp đóng tàu, nhà máy nhiệt điện, hệ thông ống đun nấu chưng cất, đường ống cao áp, nhà máy sử dụng lò hơi đốt nóng, nhà máy sản xuất nước đá,…
Những lợi ích không thể ngờ của ống thép đúc áp lực.
Những lợi ích không thể ngờ của ống thép đúc áp lực.

Ống thép đúc áp lực với ống thép hàn có điểm khác biệt nào

Xét về mặt phổ biến và ứng dựng cao trong đời sống thì khó có sản phẩm thép nào có thể vượt mặt ống thép đúc và ống thép hàn là những . Hãy thử phân tích điểm khác biệt của 2 loại ống thép này ngay bên dưới:

 • Phương pháp chế tạo của ống thép đúc là ép đùn và rút phôi ra từ ống trong lò nung kim loại. Còn công nghệ sản xuất ống thép hàn có 2 loại chính là ống hàn thẳng và ống hàng xoắn.
 • Ống thép đúc không gặp những vấn đề về mối hàn hở, rỉ như ống thép hàn mà lại còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt.
 • Ống thép đúc với những tính chất chuyên biệt, thích hợp cho các ngành công nghiệp đóng tàu, nhiệt điện, dùng lưu dẫn các chất hóa học có áp lực cao,…Ngược lại, ống thép hàn sẽ được dùng nhiều để dẫn dung dịch khoáng sản, nước, áp dụng chế tạo và lắp ráp các thiết bị, máy móc như ô tô, xe tải, đồ gia dụng,…
Sự khác biệt giữa ống thép đúc áp lực và ống thép hàn.
Sự khác biệt giữa ống thép đúc áp lực và ống thép hàn.

Công nghệ, quy trình làm nên ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn

Mang trong mình những đặc tính phục vụ cho các ngành công nghiệp chuyên biệt nên ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn phải cam kết trong công nghệ, quy trình sản xuất như sau:

 • Thành ống đạt tiêu chuẩn SCH và được chế tạo dày từ SCH40 trở lên
 • Mác thép cao chịu lực tốt
 • Chịu nhiệt tốt trong các nhà máy đòi hỏi nhiệt độ như nhiệt điện, cao áp
 • Có khả năng chống các tác nhân ăn mòn
 • Độ liền mạch của ống thép phải cao, không có vết rỉ, hở.
 • Bề mặt ống nhẵn để giảm áp lực và ma sát lên thành ống giúp tăng tốc độ dòng chảy, tăng tuổi thọ cho ống.
 • Dung sai kích thước và trọng lượng nhỏ : ± 0,5 %
Công nghệ và quy trình sản xuất thép đúc áp lực tại Khánh Sơn.
Công nghệ và quy trình sản xuất thép đúc áp lực tại Khánh Sơn.

Liên hệ tư vấn chi tiết về ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn

Hi vọng tất cả những thông tin trên đã mang lại cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về ống thép đúc áp lực tại Khánh Sơn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website công ty An Hi: anhinhatrang.com để nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!

Liên hệ để biêt thêm thông tin chi tiết về sản phẩm
Liên hệ để biêt thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *