Cơ sở nào cung cấp ống thép đúc áp lực tại Diên Khánh chất lượng

Từ trước đến nay, thép ống được biết đến với độ bền cao, dẻo dai, chịu được va đập mạnh, áp lực cũng như khả năng chống ăn mòn và nhiệt độ cao. Vì vậy, ứng dụng của thép ống trong đời sống và sản xuất đóng vai trò to lớn. Ống thép hiện nay được chia làm ống thép đúc và ống thép hàn. Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược khác nhau mà bạn sẽ có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này.

Chất lượng ống thép đúc áp lực đem khi thi công

ống thép đúc áp lực do công ty An Hi mang lại, đặc biệt là ống thép đúc áp lực tại Duyên Khánh là những sản phẩm có thể chịu được áp suất rất cao, không tồn tại các mối hàn nên tránh được vấn đề rò rỉ trong quá trình hoạt động. Ống thép đúc được sử dụng cho những ngành công nghiệp như công nghiệp đóng tàu, nhà máy nhiệt điện, hệ thông ống đun nấu chưng cất, đường ống cao áp, nhà máy sử dụng lò hơi đốt nóng, nhà máy sản xuất nước đá,… Vì thế, các sản phẩm trước khi được đem thi công phải đảm bảo các chất lượng sau:

 • Thành ống được chế tạo dày hơn: SCH40 trở lên
 • Mác thép cao chịu lực tốt
 • Chịu nhiệt tốt hơn ống thép thông thường
 • Có khả năng chống ăn mòn
 • Độ liền mạch của ống thép phải cao, tăng khả năng chịu lực và chồng rò rỉ
 • Bề mặt ống nhẵn để giảm áp lực và ma sát lên thành ống giúp tăng tốc độ dòng chảy, tăng tuổi thọ cho ống
 • Dung sai kích thước và trọng lượng nhỏ : ± 0,5 %
Chất lượng ống thép trước khi đem thi công.
Chất lượng ống thép trước khi đem thi công.

Tại sao lại chọn ổng thép đúc đạt chuẩn ASTM cho công trình

ASTM là viết tắt của hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kì (American Society for Testing and Material). Ống thép đạt chuẩn ASTM là những sản phẩm chất lượng được quốc tế công nhận. Ống thép là vật liệu quan trọng, cốt lõi của mỗi công trình chuyên dụng nên luôn được khách hàng chú trọng đầu tư để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và hoạt động đồng thời tạo dựng ra những công trình đạt chất lượng cao.

Tiêu chuẩn ASTM theo hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kì.
Tiêu chuẩn ASTM theo hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kì.

Hướng dẫn cách bảo quản ống thép đúc áp lực không bị hao mòn

Trong tự nhiên, có rất nhiều yếu tố thúc đẩy sự ăn mòn trong thép cacbon, vấn đề lớn nhất là thép cacbon chứa một lượng lớn sắt. Điều này giúp tạo độ cứng chắc chắn, mạnh mẽ cho các công trình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, khi sắt tiếp xúc với hơi ẩm hay oxy sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị rỉ sét. Nghiêm trọng hơn, tình hình này sẽ khiến hệ thống đường ống nhanh chống rò rỉ, mất áp suất và vỡ. Công ty An Hi xin hướng dẫn khách hàng một số phương pháp bảo quản ống thép đúc áp lực tại Duyên Khánh như sau:

 • Bảo quản trong nhà kho thông thoáng, hạn chế ngày mưa và nóng bức ngày nắng để tránh sự ăn mòn của không khí và nước.
 • Ống nên được bịt hai đầu và đóng kiện theo quy định
 • ống tuân thủ quy trình sơn tĩnh điện nghiêm ngặt đẻ bảo vệ ống không bị môi trường bên ngoài ăn mòn gây giảm chất lượng.
 • Không nên xếp chung các vật liệu khác trong kho. Nếu có thì nên chia khu vực và không nên xếp chồng lên nhau để tránh lẫn lộn và ăn mòn khi tiếp xúc.
Cách bảo quản ống thép đúc áp lực cao cần biết.
Cách bảo quản ống thép đúc áp lực cao cần biết.

Cơ sở nào chuyên cung cấp ống thép đúc áp lực tại Diên Khánh

Ở thị trường Việt Nam, khi nhắc đến công nghiệp ống thép người ta sẽ nghĩ ngay đến Hoa Sen, Hòa Phát,…Tuy nhiên, những doanh nghiệp này chủ yếu kinh doanh các loại ống thép hàn, ống thép đúc cỡ nhỏ. Nếu bạn muốn tìm nơi chuyên cung cấp ống thép đúc áp lực tại Duyên Khánh thì Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu An Hi là nơi khách hàng có thể an tâm lựa chọn và tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên cung cấp, lắp đặt mới hoặc sửa chữa nhà máy đường, dệt may, chế biến thực phẩm, đóng tàu, phòng cháy chữa cháy và sản xuất các ngành nghề công nghiệp khác, An Hi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ ống thép đúc áp lực chất lượng nhất trên thị trường.

Cơ sở cung cấp thép ống đúc áp lực tại Diên Khánh.
Cơ sở cung cấp thép ống đúc áp lực tại Diên Khánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *