Những khó khăn hay gặp khi mua ống thép đúc áp lực tại Nha Trang

Lần đầu tiên khi nhận được đề xuất mua sắm về các loại ống thép đúc, Bạn tự hỏi ở Nha Trang có đơn vị nào bán không, chất lượng có đảm bảo không, khi mua ống thép đúc cần lưu ý và chú trọng điều gì để không phải mua hàng kém chất lượng và giá cả phù hợp? Qua bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra cách để mua hàng một cách dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ chút nào.

1. Làm sao biết được chất lượng ống thép đúc khi mua

Lựa chọn nơi uy tín chất lượng để đặt hàng, mua
Thép nguyên khối

Trước khi đi mua hay đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là đối với ống thép đúc áp lực Nha Trang. Điều chúng ta cần luôn luôn phải kiểm tra để đảm bảo hàng đó có chất lượng không:

  1. Hàng có nguồn gốc xuất xứ không, có giấy tờ gì chứng minh không
  2. Hàng đạt chất lượng không, chứng chỉ chất lượng kèm theo sản phẩm là những gì?

Đây là chứng nhận chất lượng ống thép đúc

Vì vậy, Khi đi tìm nhà cung cấp

  • Cứ hỏi đơn vị có cung cấp được đầy đủ không, rồi tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị cung cấp, nguồn hàng nhập khẩu hay thương mại …
  • Liệt kê các yêu cầu cụ thể về sản phẩm cần mua: chất liệu, thông số kỹ thuật, mẫu mã … Đi tham khảo các nhà cung cấp, từ đó so sánh, xem xét sự khác nhau giữa các sản phẩm của từng nhà cung cấp, tại sao nó có sự khác biệt về sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ trước và sau mua hàng: đổi trả hàng lỗi, hàng kém chất lượng …. Ví dụ: Giá có sự chênh lệch khá cao thì đặt câu hỏi hàng loại 1 hay hàng loại 2, 3 yêu cầu cung cấp các chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ về ống nếu không cung cấp được thì đặt câu hỏi tại sao? Hoặc khi phát hiện các thông số in trên ống bị mờ, trầy, dễ bong tróc phải nên đặt ngay câu hỏi tại cửa hàng mua …
  • Đồng thời tham khảo giá của các đơn vị cung cấp, yếu tố mà ai cũng chú trọng sau chất lượng. Khảo sát giá  ống thép đúc áp lực tại Nha Trang mà có  khác nhau, thấp hơn so với mặt bằng thì đặt câu hỏi? cao hơn mặt bằng cũng đặt câu hỏi đề có được cái đánh giá, nhìn nhận khách quan nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng, chi phí mà đơn vị cần.
  • Đặc biệt là ghi nhớ các chứng nhận về tiêu chuẩn trên ống thép đúc áp lực tại Nha Trang,  cụ thể trên ống phải thể hiện đầy đủ các thông số trên ống như bên dưới, rõ nét, không mờ nhòe.

Thông số trên ống thép đúc loại 1 tại An Hi

2. Khả năng cung cấp số lượng, thời gian cung ứng

Xem xét đơn vị cung ứng là đơn vị thương mại hay là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Hàng có sẵn tại kho không hay phải chờ đặt hàng từ nhà cung cấp khác

Tùy tính chất yêu cầu của Công ty mà chúng ta lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp với điều kiện thực tế, với nhu cầu sản xuất.

Tuy nhiên, các bạn nên mua tại các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để được có giá thành tốt nhất, đồng thời họ chủ động về hàng hóa, thường sẽ có sẵn trong kho nên dịch vụ hậu mãi, đổi trả hàng nhanh chóng và cung cấp đầy đủ giấy tờ mà không phải chờ. Đồng thời, khi họ nhập hàng về họ đã kiểm tra toàn bộ hàng hóa trước khi nhập kho nên khi có vấn đề họ sẽ xử lý trước khi giao bán. vì vậy tỷ lệ hàng lỗi rất ít.

Ngoài ra, chính vì sự chủ động hàng sẵn trong  thì tất nhiên thời gian cung ứng sẽ nhanh chóng hơn. thuận tiện hơn. Đáp ứng cho các Khách có nhu cầu hàng gấp, giao nhanh trong ngày.

3. Vận chuyển 

  • Đối với các đơn vị nhập khẩu trực tiếp thường với số lượng vừa phải thì họ sẽ trực tiếp giao hàng bằng xe nội bộ. Đối với các đơn hàng lớn, họ sẽ chủ động thuê container hoặc xe tải trọng lớn để giao hàng tận nơi công trình cho Khách.
  • Đối với đơn vị thương mại, khi họ nhập hàng từ nhà cung cấp khác thì xe vận từ nhà cung cấp sẽ giao thẳng đến tại công ty bạn luôn. Nên hàng sẽ chưa được qua kiểm tra thường lỗi phát sinh sẽ khá nhiều, tốn thời gian và chi phí phát sinh nếu có. Hoặc số lượng ít họ sẽ trung chuyển về tới công ty họ rồi sẽ chuyển giao cho bạn, vì vậy thời gian giao hàng kéo dài hơn.

4. Một vài vấn đề khác như thanh toán, xử lý vấn đề phát sinh

  • Điều kiện thanh toán: thường thì các đơn vị cung ứng sẽ thanh toán trước một phần theo thỏa thuận và thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận hàng. Tuy nhiên, sẽ có những đơn vị yêu cầu thanh toán 100% đơn hàng trước khi giao hàng nên phụ thuộc vào việc đánh giá nhà cung cấp để có phương án lựa chọn tốt nhất.
  • Hàng không đúng hợp đồng, hàng bị lỗi … thời gian đổi trả trong vòng bao nhiêu ngày.

Đây là các điều khoản bạn phải ràng buộc nhà cung cấp trong hợp đồng, trường hợp các nhà cung cấp thể hiện không muốn đưa những điều mà họ không thể, thì xem lại và cân nhắc về chọn nhà cung cấp đó.

5. Các lưu ý khi nhận hàng

Ngoài các giấy tờ đã nêu như trên, thì  ống thép tốt phải đạt các tiêu chí như sau: thân ống thẳng, không bị cong vênh, méo mó. Hai đầu ống mài nhẵn thuận lợi lắp đặt. Ống thép đúc áp lực tại Nha Trang tuyệt đối không han gỉ, được bảo quản tốt để không xảy ra oxi hóa.

Ống thép đúc chuẩn tại An Hi Nha Trang

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI

📌 Mã số thuế: 4200446063

📌 Địa chỉ: 1104 (số cũ 217) Đường 2 tháng 4, P. Vạn Thắng, NhaTrang, Khánh Hòa

📌 Website: https://anhinhatrang.com/

📌 Hotline/ Zalo: Mrs Giang 0906.888.448 – Mrs Thảo 0906.690.350

 

CHUYÊN KINH DOANH

♻️Ống thép đúc và phụ kiện ống đúc

♻️Ống thép tráng kẽm và phụ kiện ống kẽm

♻️Inox Cuộn, Tấm, Hộp, Ống, La, Láp, V và phụ kiện ống inox

♻️Van công nghiệp: Van bi, Van cửa, Van bướm…

♻️Vật liệu cách nhiệt và làm kín: ron cao su, amiang, bông thủy tinh…

♻️Phụ kiện máy hàn: TIG, MIG, Que, Cắt Plasma

 

KÊNH TRUYỀN THÔNG

💚 𝒀𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆: https://www.youtube.com/channel/UCixdt7qPYhG27gteI08iu5g/featured

💚 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/anhinhatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *