Mua ống thép đúc tại Việt Nam ở đâu và mua như thế nào?

Trong bất kì lĩnh vực nào, chủ đầu tư ngoài việc mong muốn sản phẩm của mình vừa đảm bảo chất lượng thì còn quan tâm đến chi phí và kinh tế xây dựng. Đó là lí do vì sao ống thép đúc ngày càng được tận dụng nhiều trong các công trình công nghiệp chuyên dụng hay các công trình dân dụng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm thép ống trên thị trường nước ta đều được nhập khẩu từ cơ sở nước ngoài. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng hi vọng nước ta có thể mau chóng sở hữu hệ thống sản xuất và quy trình sản xuất chuyên nghiệp để tạo nên ống thép đúc nội địa Việt Nam. Đó là bài toán của tương lai, hiện tại nhu cầu sử dụng vật tư cho xây dựng công trình thì mua như thế nào?

Những loại ống thép đúc có ở Việt Nam

Thép ống sau khi trải qua những quy trình sản xuất khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế thì sẽ có độ bền, dẻo dai, chịu được va đập mạnh và khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao. Chính vì vậy, công nghệ ống thép đúc tại thị trường Việt Nam vô cùng đa đạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thép ống đúc sẽ được phân chia thành loại dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, tính năng và ứng dụng:

  • Thép ống đúc dùng cho lò áp ngành công nghiệp luyện, đường ống dẫn khí, dầu.
  • Thép ống đúc dùng cho lò cao áp đòi hỏi nhiệt độ cao như các doanh nghiệp chuyên về ống dẫn nước, cấp thoát nước, nhà máy nhiệt điện và lò hạt nhân.
  • Thép ống cho các công trình dẫn hóa chất chuyên dụng hoặc rác thải công nghiệp.
  • Ống thép đúc theo các thông số kĩ thuật về độ dày, đường kính, chiều dài, tiêu chuẩn quốc tế hoặc nguồn gốc xuất xứ.

Ống thép đúc loại 1 tại An Hi

Tuy nhiên, đánh vào tâm lý người mua hàng là thích giá rẻ, thường sẽ đi tham khảo, dò giá và chọn những đơn vị có giá thấp nhất nhưng chưa hiểu được tại sao có sự chênh lêch giá như vậy. Đối với các đơn vị uy tín, lâu năm họ xây dựng hướng đi là chất lượng tốt nhất, mang lại chất lượng công trình bền vững nên họ nhập khẩu hàng sản xuất từ nhà máy với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo, thường dân trong nghề họ gọi là thép loại 1. Ngược lại, đối với những đơn vị họ nhắm tới những khách hàng thích rẻ mà chưa có kiến thức nhiều, thì họ sẽ nhập những sản phẩm lỗi được tái sử dụng, những sản phẩm bị loại từ thép loại 1, những sản phẩm không đủ độ dày theo tiêu chuẩn … loại này thường gọi là loại 2 và loại 3. Họ nhập về với số lượng lớn và để ngoài trời mà không bảo quản nên hàng sẽ bị rỉ sét.

Ở Việt Nam có sản xuất ống thép đúc chưa?

Nhiều doanh nghiệp về ống thép nổi tiếng tại Việt Nam chuyên về ống thép hàn và ống thép đúc cỡ nhỏ. Hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa có quy trình sản xuất ống thép đúc chuyên nghiệp mà đa phần đều nhập khẩu sản phẩm từ các nước như Trung, Nga, Mỹ, Đài Loan,…

Container ống thép đúc và ống mạ kẽm nhập khẩu của An Hi

Quy trình sản xuất ống thép đúc như thế nào?

Để gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất thì ống thép đúc cần phải ép phôi ra và rút phôi từ ống trong lò nung kim loại một cách cẩn trọng và chuyên nghiệp. Quy trình này sẽ được chia làm 2 cách: cán nóng và cán nguội.

  • Thép ống đúc cán nóng: trước khi khoét lỗ và đẩy áp, phôi thép sẽ được nung nóng ở nhiệt độ và thời gian thích hợp. Cuối cùng, ống đúc thoát lỗ định hình đường kính, phôi được làm nắn thẳng, kiểm tra và đóng kiện theo đúng quy định.
  • Thép ống đúc cán nguội: phôi sau khi được nung nóng đúng tiêu chuẩn, khoét lỗ và chỉnh đầu sẽ trải qua việc giảm nhiệt độ, rửa axit, công đoạn mạ đồng, cán nguội, ống phôi, kiểm tra và đóng kiện nhập kho.

1 công đoạn trong quy trình sản xuất ống thép đúc

Mua ống thép đúc ở đâu uy tín tại Việt Nam?

Thực sự, thị trường tại Việt Nam các đơn vị trực tiếp nhập khẩu ống thép đúc số lượng chưa nhiều. Vì vậy, Quý khách hãy tìm đơn vị trực tiếp nhập khẩu và chuyên cung cấp ống thép đúc áp lực đúng chuẩn và đa dạng mẫu mã mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Để được chất lượng cao và giá thành rẻ.

Khu vực Đông Nam Bộ và Duyên hải Miền Trung, Quý Khách có thể tìm kiếm Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu An Hi hiện là đơn vị trực tiếp nhập khẩu đầu tiền và duy nhất trên địa bàn. Là nơi khách hàng có thể an tâm lựa chọn, tư vấn và yêu cầu đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. An Hi là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường ống thép đúc, đã xây dựng được uy tín và thương hiệu nhất định. An Hi là đơn vị cung cấp ống thép đúc cho việc lắp đặt mới hoặc sửa chữa nhà máy đường, dệt may, chế biến thực phẩm, đóng tàu, phòng cháy chữa cháy và sản xuất các ngành nghề công nghiệp khác…

Quý Khách đừng ngần ngại nếu có nhu cầu hãy để An Hi tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ Quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị và chất lượng công trình cao nhất.

Toàn bộ ống thép có sẵn tại kho An Hi, luôn được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng và bảo quản trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *