Giới thiệu về Tập đoàn Thép Tianjin Baolai

Tập đoàn Thép TIANJIN BAOLAI được thành lập vào năm 1991, là một trong số ít các công ty đầu tiên chuyên sản xuất ống thép có đường kính thông thường và đặc biệt, tọa lạc tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Chuyên sản xuất ống tiêu chuẩn ASTM, BS, DIN và JIS với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng cho kỹ thuật mạ điện. Công suất hàng năm khoảng 1.200.000 tấn với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau, với tổng trọng lượng xuất khẩu lên đến 150.000 tấn đi khắp nơi trên thế giới.

Tập đoàn Tianjin Baolai đã được trao giải thưởng 10 Công ty Xuất Khẩu Hàng Đầu của Thiên Tân, bởi Bộ thương mại Thiên Tân, 10 Công ty Xuất Khẩu Hàng Đầu của quận Hexi bởi Bộ thương mại Thiên Tân Hexi, Danh hiệu 100 doanh nghiệp hàng đầu bởi Chính phủ Thiên Tân. Xếp hạng tín dụng AAA bởi các ngân hàng. Ngoài việc là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ cho ngành thép công nghiệp, Tianjin Baolai còn đặt mục tiêu mở rộng cam kết với khách hàng bằng cách tăng cường dịch vụ và cải tiến đầu tư cơ sở vật chất ngày một hiện đại hơn. Tianjin Baolai còn xây dựng một nhóm chuyên trách có nhiệm vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để tư vấn sử dụng thép hợp lý và hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm với lợi thế tốt nhất trên thị trường.

Một góc nhà máy sản xuất của Taijin Bao Lai

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất đồng thời với tay nghề và kỹ thuật cao từ khâu sơn phủ, cắt tạo rãnh, hàn, ,tiện ren cho tới cắt vát luôn đạt chất lượng cao. Cụ thể:

  1. Sơn phủ: Tất cả quy trình sơn tự động mới nhất và dây chuyền sản xuất phù hợp cho bất kỳ loại ống thép nào. Quá trình sơn phủ bao gồm việc đặt ống thép lên một cơ cấu truyền dẫn ống thép, ống thép được hút ẩm và tách chất bẩn, xử lý bề mặt và làm nóng sơ bộ, sau đó nó được phun lớp phủ, ống tráng được bảo dưỡng và làm mát, trong đó lớp phủ là được làm nóng trước khi nó được phun lên bề mặt của ống thép.

2. Cắt và cuộn rãnh: được thực hiện theo bất kỳ kiểu nào theo tiêu chuẩn công nghiệp. Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ chiều dài ống nào có đường kính từ 1″ – 16″.

3. Hàn: Đội ngũ kỹ thuật của Taijin Bao Lai đạt chứng chỉ hàn của EU, thì chắc chắn họ có thể thực hiện bất kỳ công việc hàn thép nào.

4. Tiện ren: Ống thép được tiện ren có thể cung cấp một mối liên kết an toàn và hiệu quả cho các đường ống vận chuyển chất lỏng, khí, hơi …

5. Tạo vát đường ống: Taijin BaoLai có thể áp dụng bất kỳ loại vát nào ở bất kỳ mức độ nào được yêu cầu. Vát có thể áp dụng cho bề mặt của bất kỳ kích thước hoặc đường kính nào của ống.

Hoàn hảo trong từng quy trình thì việc được cấp các chứng chỉ chất lượng là tất yếu.

Chứng chỉ/ chứng nhận Taijin BaoLai