Có nên dùng tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate hay không

Công ty An Hi chuyên cung cấp các loại sản phẩm lấy sáng từ nhựa polycarbonate nổi tiếng an toàn, chất lượng và được các chuyên gia đánh giá cao. Việc sử dụng tấm lợp lấy sáng là xu thế của nhiều dự án xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tất cả các tính chất, đặc điểm của sản phẩm này. Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều thông tin hơn về tấm polycarbonate, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để các bạn có thể đưa ra quyết định có nên dùng tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate hay không?

Có nên dùng tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate không?

Ngày nay, tấm nhựa polycarbonte được sử dụng  để làm giếng trời, nhà kính nông nghiệp, mái che hồ bơi, lấy sáng cho các cơ sở nhà máy,… và nhiều ứng dụng khác  nhờ vào khả năng chịu nhiệt và va đập mạnh tốt hơn nhiều so với kính. Bên cạnh đó, polycarbonate là loại nhựa bền, nhẹ, có thể uốn dẻo mà không làm ảnh hưởng đến tính chất vật lí của chúng. Đa dạng màu sắc cùng thiết kế đầy tính thẩm mỹ của tấm lợp sẽ khiến nâng cấp diện mạo sang trọng, , thời thượng cho các công trình của bạn. Sự thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng là một trong những lí do góp phần khiến bạn phải trả lời có cho câu hỏi có nên dùng tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate hay không.

Những lí do nên sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate.
Những lí do nên sử dụng tấm lợp lấy sáng polycarbonate.

Tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate có bền không?

Tấm polycarbonate đang dần thay thế cho các tấm kính một cách hiệu quả nhờ những lí do đã phân tích ở trên. Nhưng liệu có phải ai cũng hiểu rõ tấm lợp lấy sáng có độ bền bao lâu không? Thông thường, các tấm poly chính hãng có tuổi thọ lên đến 8-10 năm đối với tấm polycarbonate rỗng ruột hoặc 20-25 năm đối với tấm polycarbonate đặc ruột. Độ bền của sản phẩm cao nhờ vào cấu tạo đặc biệt chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt lên đến 240F. Tấm lợp có thể làm mát vào mùa hè và giữ nhiệt vào màu đông nên được các chuyên gia đánh giá không kém gì các loại mái tôn lạnh và mái ngói.

Độ bền của tấm poly phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn.
Độ bền của tấm poly phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Tính xuyên sáng, tính chịu nhiệt của tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate như thế nào?

Nhìn vào độ ứng dụng của tấm lợp polycarbonate bạn đã có thể hình dung phần nào về độ hiệu quả lấy sáng của sản phẩm. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo tấm lợp đáp ứng được nhu cầu truyền ánh sáng và chịu nhiệt tốt, độ trong suốt lên đến 90%, ngăn chặn các tia tử ngoại, cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Một trong những ưu điểm khiến tấm polycarbonate ngày càng được yêu thích là độ bền cao theo thời gian, sử dụng tốt ở mọi nhiệt độ, thậm chí khắc nghiệt nhất, từ -400C đến 1200C.

Tính xuyên sáng, tính chịu nhiệt của tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate như thế nào?
Tính xuyên sáng, tính chịu nhiệt của tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate như thế nào?

Giá thành mua tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate so với loại khác

Tấm lợp nhựa lấy sáng polycarbonate là sản phẩm quen thuộc trên thị trường ngày nay và có độ phủ sóng rộng ở khắp các công trình và dự án. Nhờ vậy mà các cơ sở kinh doanh cũng cung cấp đa dạng mẫu mã với đặc điểm và mức giá khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có một số loại tấm lợp chất lượng như tấm lợp lấy sáng Việt – Nhật, Vinahome, olympic, loại rỗng ruột và đặc ruột,…Phụ thuộc vào chất liệu, nguồn gốc xuất xứ và cả địa chỉ mua sắm mà các sản phẩm lợp lấy sáng sẽ có những mức giá khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín, nổi tiếng để sở hữu được các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

So sánh chi phí của tấm lớp nhựa polycarbonate và các loại khác.
So sánh chi phí của tấm lớp nhựa polycarbonate và các loại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *