BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHO TỪNG HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH

BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL LÀ GÌ?

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng kéo nhiều hệ lụy liên quan tới sức khỏe. Vì vậy, sức khỏe và môi trường sống của con người được đưa lên hàng đầu. Toàn bộ bông khoáng làm từ vật liệu nhóm 2B – vật liệu có khả năng gây ung thu sang nhóm 3 – vật liệu không gây ung thư.

Bông khoáng Rock Wool được sản xuất 100% từ đá Bazan (một loại đá hình thành từ núi lửa) và đá vôi được nung chảy ở nhiệt độ 1.350-15000C tạo thành dung nham dạng lỏng và đưa qua thiết bị ly tâm cao tầng tạo thành sợi bông. Sau đó được đưa qua thiết bị định hình để tạo thành 3 hình dạng như: tấm, ống, cuộn.

ỨNG DỤNG CỦA ROCK WOOL VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẦN BIẾT

  1. Rock Wool dạng tấm: gồm tấm trơn, tấm phủ bạc và phủ vải thủy tinh

Rock Wool dạng tấm được sử dụng như một vật liệu chắn với 3 mục đích chính CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM, CHỐNG CHÁY cho hệ vách, trần, sàn kết hợp với tấm thạch cao, fiber cement, calcium cilicate hoặc hệ tường gạch nhằm nâng cao chức năng của hệ. Dạng tấm phủ bạc giúp phản xạ nhiệt và định hình tấm được tốt hơn.

 

 

Rock wool tấm phù hợp với tất cả các bề mặt như tường, trần nhà, sàn, ứng dụng phổ biến trong thang máy, hộp kỹ thuật của hệ thống thoát nước thải, phòng bơm cấp nước cho tòa nhà, …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG

Đồng thời ngoài sử dụng trong xây dựng, thì rock wool là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy chế biến, nồi hơi, ống công nghiệp, các thiết bị và các loại bồn bể .

Phiên bản Rock Wool cho ngành công nghiệp cũng có 3 chức năng là CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM, CHỐNG CHÁY nhưng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao hơn, bền bỉ hơn và đáng tin cậy hơn giúp tiết giảm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng tối ưu nhất, tiết kiệm năng lượng nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHO BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL CÔNG NGHIỆP

 

2. Rock Wool dạng cuộn: gồm cuộn trơn, cuộn đan lưới và cuộn dán bạc

  • Cuộn trơn, cuộn đan lưới thường được dùng để bảo ôn cho các hệ thống lò nung, lò hơi, thiết bị và đường ống, bể chứa… Ưu điểm rất dễ định hình, dễ thi công và tăng độ bền sử dụng đồng thời tiết kiệm thời gian.
  • Cuộn có dán bạc giúp phản xạ nhiệt và định hình cuộn, thường được sử dụng cho mái nhà, nhà xưởng. Ưu điểm: tiện lợi cho thi công và sử dụng, tăng tối đo hiệu quả cách nhiệt, cách âm. Phù hợp với những khu vực có diện tích lớn cùng với ưu thế trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt gợt bằng dụng cụ sắc bén.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÔNG KHOÁNG ROCK WOOL CUỘN

3. Rock Wool dạng ống: ống trơn, ống dán bạc

Dạng ống thường được sử dụng cách nhiệt bảo ôn trong hệ thống đường ống công nghiệp, ống hơi, hệ thống đường ống công nghệ – xăng dầu, lò hơi công nghiệp, công trình nhiệt điện, nhà máy hóa chất, nhà thép, nhà máy luyện kim, đóng tàu, hệ HVAC, cách âm hệ ống nước xả, …

Ưu điểm: dạng ống có cấu tạo bền chắc, được xẻ dọc thân giúp ôm sát vào đường ống, giúp lắp đặt dễ dàng.

Giúp giảm tiếng ồn trong hệ thống đường ống do truyền tải chất lỏng ở mức độ cao, độ dày càng lớn, độ giảm âm càng cao. Ngoài ra, dạng ống còn hạn chế mức nhiệt năng tỏa ra xung quanh đường ống giúp tiết kiệm được mức năng lượng tiêu thụ và đảm bảo mức nhiệt độ ổn định trong suốt quá trình vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ROCK WOOL DẠNG ỐNG

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho Quý Khách lựa chọn được sản phẩm đúng tỷ trọng, đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu An Hi, Chuyên ống thép đúc và phụ kiện đường ống.

 

CHUYÊN KINH DOANH

♻️Ống thép đúc và phụ kiện ống đúc

♻️Ống thép tráng kẽm và phụ kiện ống kẽm

♻️Inox Cuộn, Tấm, Hộp, Ống, La, Láp, V và phụ kiện ống inox

♻️Van công nghiệp: Van bi, Van cửa, Van bướm…

♻️Vật liệu cách nhiệt và làm kín: tấm lợp poly, ron cao su, amiang, bông thủy tinh…

♻️Phụ kiện máy hàn: TIG, MIG, Que, Cắt Plasma

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI

📌 Mã số thuế: 4200446063

📌 Địa chỉ: 1104 (số cũ 217) Đường 2 tháng 4, P. Vạn Thắng, NhaTrang, Khánh Hòa

📌 Website: https://anhinhatrang.com/

📌 Hotline/ Zalo: Mrs Giang 0906.888.448 – Mrs Thảo 0906.690.350

 

KÊNH TRUYỀN THÔNG

💚 𝒀𝒐𝒖𝒕𝒖𝒃𝒆: https://www.youtube.com/channel/UCixdt7qPYhG27gteI08iu5g/featured

💚 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: https://www.facebook.com/anhinhatrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *