Ống thép tráng kẽm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI là nhà phân phối trực tiếp của Tập đoàn thép Thiên Tân Baolai, một trong 5 nhà sản xuất các loại ống và vật liệu thép hàng đầu Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép tráng kẽm với mức giá ống thép tráng kẽm Nha Trang cạnh tranh cao, có chứng chỉ nhập khẩu và CO CQ đầy đủ, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ tới bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam.

ống thép tráng kẽm Nha Trang

Ống thép tráng kẽm Nha Trang

Giá ống thép tráng kẽm Nha Trang

SẢN PHẨM

GIÁ

Ống thép tráng kẽm Nha Trang

Liên hệ: 0906.888.448

Giá ống thép tráng kẽm Nha Trang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quy cách, độ dày của ống,… Do đó để biết chính xác giá và được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0906.888.448.

Thông số kỹ thuật của ống thép mạ kẽm Nha Trang

Tên: Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

Tiêu chuẩn: BS 1387-1985, ASTM A53, ASTM A513, ASTM A252-98, JIS G3444-2004 STK400 / 500, JIS G3452-2004, EN 10219, EN 10255-1996, DIN 2440.

Chất liệu: Q195, Q215, Q235, Q345.

Kích thước: phi 21/DN15/1/2 inch cho đến phi 406/DN400/16 inches (đường kính ngoài: 21.3mm – 406.4mm).

Độ dày của ống: 0,8mm – 12 mm.

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng.

→ Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến giá ống thép tráng kẽm Nha Trang.

Các phương pháp tráng kẽm ống thép Nha Trang

Phương pháp Mạ kẽm về mặt kỹ thuật nói chung có một sự phức tạp nhất định, đòi hỏi công nghệ và điều kiện cao để hoàn thành. Bề mặt mạ kẽm điện có khả năng chống ăn mòn tốt và tính chất cơ học cao; Phương pháp Sản xuất hiện nay chủ yếu được sử dụng bao gồm làm khô và oxy hóa-khử. Lớp phủ ở một mặt, bề mặt bên trong, bên ngoài và độ dày của lớp phủ trên hai mặt khác nhau, và ống thép mỏng để hoàn thành phương pháp này.

Sau khi làm thẳng, mỗi ống được đưa qua máy dòng xoáy để phát hiện các vết nứt bề mặt và các khuyết tật khác. Chỉ các ống vượt qua dòng điện xoáy là phù hợp để giao cho khách hàng.

Mỗi ống được bôi dầu chống ăn mòn hoặc đánh vecni để bảo vệ bề mặt và chống ăn mòn theo yêu cầu của khách hàng, mỗi đầu ống được bọc bằng nắp nhựa để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đánh dấu và thông số kỹ thuật được đưa ra và hàng hóa đã sẵn sàng để gửi đi .

Có một số phương pháp tạo ra lớp phủ kẽm, mỗi phương pháp sẽ tạo ra độ dày lớp phủ và độ bền cuối cùng của thành phẩm trong một môi trường cụ thể. Các phương pháp thường gặp nhất là:

 • Mạ kẽm.
 • Cơ khí mạ.
 • Tấm mạ kẽm liên tục.
 • Dây mạ kẽm liên tục.
 • Mạ kẽm nhúng chung hoặc nóng.

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm – Sự khác biệt giữa ống thép mạ kẽm và ống thép đúc áp lực

Ống thép mạ kẽm được sản xuất với số lượng nhiều để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Ống thép mạ kẽm được sản xuất với số lượng nhiều để kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Ứng dụng

Cho đến khoảng 30 năm trước, ống thép mạ kẽm đã được sử dụng cho các đường ống cấp nước trong xây dựng. Nó được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời bất cứ nơi nào cần kết cấu thép, như cột hàng rào, đường ray, giàn giáo và làm lan can bảo vệ.

Lưu ý: Khi được sử dụng làm ống nước một thời gian dài, lớp màng chắn kẽm có xu hướng phản ứng với các khoáng chất trong nước, thường gây ra các mảng bám tích tụ bên trong đường ống. Điều này gây cản trở dòng nước và trong vài trường hợp nghiêm trọng, có thể dẫn đến vỡ ống. Đường ống mạ kẽm sử dụng các phụ kiện ren cũng có thể gây rò rỉ vào hệ thống ống nước nếu không được lắp đúng cách.

Sự khác biệt giữa ống thép mạ kẽm và ống thép đúc lực

Ngoài giá ống thép tráng kẽm Nha Trang và giá ống thép đúc lực, 2 loại ống thép này còn có sự khác nhau bởi những yếu tố sau:

Độ bền, thời gian sử dụng

Ống mạ kẽm được bảo vệ bởi kẽm, do đó không dễ bị rỉ sét, ống thép mạ kẽm nhẹ hơn ống thép đúc, nếu được sử dụng ở ban công chịu ánh nắng trực tiếp thì ống mạ kẽm được bảo vệ tốt hơn, vì ống thép đúc nặng hơn với độ dày thành và chi phí của ống thép đúc thường cao hơn ống thép mạ kẽm. Thép mạ kẽm có độ bền cao, sử dụng trong môi trường không yêu cầu áp lực và nhiệt độ cao sẽ có tuổi thọ lâu hơn ống thép đúc, sử dụng hai mươi năm không phải là một vấn đề. Bề mặt ống thép hàn mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ dài hơn.

Quá trình sản xuất

Ống thép mạ kẽm có thể được mạ từ ống thép hàn hoặc từ ống thép đúc, do đó nếu phải dùng với áp lực cao có thể có xác xuất bị nứt vỡ theo đường hàn. Ngược lại, ống thép đúc đen luôn đảm bảo được khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao. Do đó, dàn ống thép đúc được áp dụng rộng rãi cho các thiết bị hạt nhân, khí đốt, hóa dầu, giếng dàn khoan dầu ngoài khơi, đóng tàu, cọc khoan, khung hỗ trợ hầm mỏ và công nghiệp nồi hơi, thiết bị luyện cốc, máy làm mát ngưng tụ, chưng cất than, ống thép đúc chiếm tới 65% thị phần trong ngành công nghiệp nồi hơi Trung Quốc.

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng ngược lại thường được sử dụng để làm hàng rào, lan can bảo vệ ban công. Được sử dụng phổ biến trong các dự án xây dựng nhà ở đô thị, đường sá, nhà máy, trường học, vườn, quảng trường, khu dân cư và những nơi khác.

Quy cách đóng gói ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Có thể có hàng trăm phương pháp khác nhau để đóng gói ống thép tráng kẽm Nha Trang, và hầu hết chúng đều hữu ích, nhưng có hai nguyên tắc quan trọng là phải đảm bảo việc chống rỉ sét và phục vụ an ninh vận tải đường biển.

Cụ thể, ống thép mạ kẽm nhúng nóng sẽ được đóng gói theo quy cách sau:

 • Bó ống bằng dải thép cố định.
 • Hai nút nhựa bịt hai đầu ống.
 • Cùng một bó (lô) ống thép phải được lấy từ cùng một lò.
 • Các ống thép phải có cùng số lò, cùng loại thép, cùng thông số kỹ thuật.

Tìm hiểu về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng ống thép

Mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là một hình thức mạ điện. Đó là quá trình tráng sắt, thép hoặc nhôm bằng một lớp kẽm mỏng, bằng cách cho kim loại đi qua bể kẽm nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 860 °F (460 °C).

Như vậy, mạ kẽm nhúng nóng (HDG) là quá trình nhúng thép vào bể kẽm nóng chảy. Trong bể nhúng, sắt luyện kim phản ứng với kẽm nóng chảy để tạo thành một lớp phủ hợp kim liên kết chặt chẽ, từ đó tạo nên màng bọc có khả năng chống ăn mòn cao cho thép.

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm ống thép mạ kẽm Nha Trang, giá ống thép tráng kẽm Nha Trang, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về tính chất của quy trình mạ kẽm nhúng nóng kèm theo những tiêu chuẩn nhất định cũng như sự khác biệt giữa Ống thép mạ kẽmỐng thép đúc áp lực.

Theo đó, quá trình mạ điện được các nhà khoa học thảo luận lần đầu tiên vào những năm 1770, gần 60 năm trước khi nó được giới thiệu vào những năm 1830. Kỹ sư người Pháp Stanislaus Tranquille Modeste Sorel đã lấy bằng sáng chế đầu tiên cho quy trình vào năm 1937 và bắt đầu sản xuất đại trà ngay sau đó. Ống kẽm thường có mức độ tiêu thụ thấp hơn 60% đến 75% so với ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Để tạo ra ống thép mạ kẽm, vật liệu thép được đặt vào bể kẽm nóng chảy. Quá trình này còn được gọi là mạ điện nhúng nóng. Hai kim loại liên kết hóa học với nhau trong quá trình này, do đó sẽ không bao giờ tách ra, dẫn đến thành phẩm tạo ra ống thép bền hơn trước sự tác động của môi trường bên ngoài.

Mua ống thép tráng kẽm Nha Trang ở đâu?

Nếu quý khách đang xem xét các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng cho dự án xây dựng lắp đặt thương mại tiếp theo, vui lòng liên hệ với chúng tôi – CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI theo thông tin bên dưới và yêu cầu báo giá ống thép tráng kẽm Nha Trang. Chúng tôi nhận báo giá dự án lắp đặt mới hoặc sửa chữa nhà máy đường, dệt may, chế biến thực phẩm, đóng tàu, phòng cháy chữa cháy và sản xuất các ngành nghề công nghiệp khác.

Công ty An Hi chúng tôi cũng nhận hỗ trợ vận chuyển tận nơi nếu quý khách có nhà xe quen chỉ cần cung cấp thông tin, sau khi thống nhất đơn hàng thì 1-2 ngày sau quý khách sẽ nhận được hàng.

Cách thức giao hàng cụ thể như sau:

Nội tỉnh Khánh Hòa

 • Chành xe Mười Hải, Tấn Phượng, Đại Bằng đi các quận huyện Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hoà, Vạn Ninh, TP.Cam Ranh, Cam Lâm: phí ship hàng từ 20.000 Vnđ – 200.000 Vnđ/đơn hàng.

Các tỉnh thành khác

 • Chành xe Phương Trang, Hoàng Nam SG hoặc chành xe gần nhất với nơi quý khách muốn nhận hàng.
 • Xe tải, xe đầu kéo hỗ trợ tăng bo tận nơi.

Mọi chi tiết vận chuyển hàng mẫu, hàng lẻ, hàng nặng, nhận báo giá ống thép tráng kẽm Nha Trang xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AN HI

Địa chỉ: 1104 (Số cũ 217) – Đường 2 tháng 4 – P.Vạn Thắng – TP.Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam.

Điện thoại: 02583.813.248 – 0982.100.864.

Zalo: 0982.100.864/0985.01.01.01

Email: anhicom@gmail.com.

Whatsapp/Wechat: 0906.888.448.

Skype: baolinhmac

>> Đọc thêm: Phụ kiện ống thép mạ kẽm giá rẻ, chất lượng tại Nha Trang

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.